x

Tủ đông pinimax có tốt không?

Tủ đông Pinimax có tốt không? Đây là câu hỏi của khá nhiều người khi đắn đo mua nhãn hiệu tủ này. Tuy nhiên nhiều người lại không biết Pinimax là một trong những nhãn hiệu tủ đông tủ mát thuộc hãng Sanaky.

Tủ đông Pinimax xuất xứ như thế nào?

Có thể nói Pinimax là nhãn hiệu cho dòng tủ đông có dung tích nhỏ sử dụng dàn đồng của hãng Sanaky. Bởi những những chiếc tủ có dung tích nhỏ khác của hãng Sanaky hiện tại đều sử dụng dàn nhôm.

Như các bạn đã biết thương hiệu Sanaky hiện tại ở Việt Nam đang là thương hiệu tủ đông tủ mát bán chạy nhất. Khách hàng thường tìm mua sản phẩm của thương hiệu này bởi kiểu dáng đẹp, hoạt động êm, độ bền cao, tiết kiệm điện năng và chế độ bảo hành tốt.

Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của chiếc tủ đông nhãn hiệu Pinimax này khi có nhu cầu sử dụng tủ đông có dung tích nhỏ cho gia đình hay cửa hàng của mình.

Tủ đông Pinimax xuất xứ như thế nào?
Tủ đông Pinimax xuất xứ như thế nào?

Trả lời cho câu hỏi tủ đông Pinimax có tốt không?

Dưới đây là những đánh giá tổng quát về nhãn hiệu tủ đông này để giúp bạn trả lời cho câu hỏi tủ đông Pinimax có tốt hay không.

Tiết kiệm điện năng khi sử dụng

Những sản phẩm của Sanaky sản xuất đều được chú trọng về khả năng làm lạnh, sự bền bỉ theo thời gian và điều quan trọng không thể bỏ qua đó là khả năng tiết kiệm điện.

Lốc lạnh của tủ đông Sanaky cũng sử dụng loại lốc của Panasonic hoạt động êm ái, bền bỉ hơn những lốc thông thường. Lốc máy hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn và hao điện nhiều như những loại lốc tủ ở những loại tủ đông khác do đó tiết kiệm điện năng cho người tiêu dùng.

Dàn lạnh bằng đồng giúp tủ tăng thêm 20% tuổi thọ, 20% khả năng làm lạnh nhanh do ống đồng có khả năng thẩm thấu nhiệt độ nhanh hơn những loại ống khác. Hơn nữa ống đồng khó bị oxi hóa nên có tuổi thọ cao hơn nhiều so với ống nhôm.

Thiết kế 2 nắp mở cũng giúp tủ tiết kiệm điện năng hơn bởi thông thường khi mở nắp, một lượng hơi lạnh trong tủ sẽ thoát ra ngoài, tủ phải hoạt động trở lại để bù lại lượng nhiệt độ đó. Do đó với 2 nắp mở 2 bên, tủ sẽ hạn chế được việc thoát hơi lạnh khi sử dụng.

Khóa cửa an toàn

Khóa cửa an toàn của tủ đông Pinimax giúp bạn yên tâm hơn khi lưu trữ thực phẩm ở những nơi đông người, tránh bị mở cửa ngoài ý muốn

Nút điều chỉnh dạng cơ

Nút điều chỉnh của tủ dễ dàng sử dụng, vặn nút theo chiều kim đồng hồ để tăng độ lạnh bên trong tủ. Chính vì dạng cơ nên nó có độ bền hơn những loại Thermostat bằng điện tử khác. Bên cạnh núm điều chỉnh nhiệt độ là 2 đèn báo tình trạng hoạt động của tủ, đèn màu đỏ là báo hiệu máy nén hoạt động, đèn màu xanh là báo hiệu điện nguồn.

0978 879 841